Học tiếng Nhật tại SOFL

Thứ tư - 28/09/2016 09:02
Trong thời buổi hội nhập như hiện nay, việc biết tiếng Nhật mở ra rất nhiều cơ hội cả về học tập và việc làm với mức lương cao hấp dẫn. Vậy tại sao bạn không học tiếng Nhật?
trung tam hoc tieng nhat uy tin
Đăng ký học tiếng Nhật tại Trung tâm tiếng Nhật uy tín

>>>> Có thể bạn quan tâm : Trung tâm học tiếng Nhật giá rẻ
 
Trong thời buổi hiện nay, việc biết thêm một ngoại ngữ thứ 2 đã trở thành một yêu cầu cần thiết đặc biệt là với các bạn mới ra trường. Đó sẽ là một điểm cộng hết sức cần thiết khi đi xin việc.

Cũng có rất nhiều ngoại ngữ để chọn làm ngoại ngữ thứ 2 để học như : tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nga,.... Những trong đó nổi lên nhất là tiếng Nhật , nó được ví như một chiếc chìa khóa vàng, hứa hen nhiều tương lai tươi sáng.
 
Vậy để bắt tay vào học tiếng Nhật thì nên xác định, làm những gì để hiệu quả cao nhất? Hãy để trung tâm Tiếng Nhật SOFL "dẫn đường" cho bạn nhé:
 

1. Xác định mục tiêu học tiếng Nhật.

 
Đầu tiên, bạn cần xác định mục tiêu học tập của bạn là gì? Có rất nhiều lý do để một ai đó lựa chọn tiếng Nhật như: Để xin việc trong các công ty Nhật Bản, để du học hay đơn giản là bạn yêu thích đất nước, nền văn hóa Nhật Bản,...
 
Sau khi đã xác định được mục tiêu học thì bước tiếp theo bạn phải xác định trình độ tiếng Nhật của bạn sẽ đạt trong thời gian tới. Ở Việt Nam thì hệ thống đáng giá năng lực Nhật Ngữ sử dụng phổ biến là kỳ thi JNPT. JNPT gồm 5 cấp độ từ N5 đến N1. Bạn có thể xem thông tin chi tiết các kỳ thi JNPT tại đây.
 
Tùy theo trình độ, khả năng và thời gian của mỗi người mà việc lựa chọn cấp độ học và ôn luyện sẽ khác nhau. 
muc tieu hoc tieng nhat cua ban la gi
Mục tiêu học tiếng Nhật của bạn là gì?
 

2. Xác định nơi học, phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả.

 
Bạn nên học tiếng Nhật ở đâu để không "ném tiền qua cửa sổ"? Hiện nay, nhu cầu học tiếng Nhật khá cao và các trung tâm đào tạo tiếng Nhật cũng mọc lên rất nhiều và làm người học hoang mang không biết trung tâm nào tốt, chất lượng.
 
Trung tâm Tiếng Nhật SOFL - đơn vị đào tạo tiếng Nhật uy tín , chất lượng lớn tại Hà Nội, với đội ngũ giảng viên 100% người Nhật thành thạo tiếng Việt cùng trợ giảng người Việt có trình độ tiếng Nhật N2 trở nên , phương pháp giảng dạy khoa học cùng học phí cạnh tranh chắc chắn sẽ là cầu nối an toàn, chất lượng cho các bạn có mong muốn chinh phục hoàn toàn tiếng Nhật.
Ngoài ra, bạn có thể tự học , nhưng điều này cần sự nỗ lực rất nhiều,  cần có sự hướng dẫn, định hướng học của thầy cô, nếu không sẽ rất khó thành công. Vì tiếng Nhật được đánh giá là ngôn ngữ khó mà.
 
Mỗi hình thức học đều có những ưu, khuyến điểm riêng, nhưng khi tham gia các lớp học offline tại trung tâm, các bạn sẽ được thầy cô hướng dẫn , giải đáp những thắc mắc ngay trong lúc học , có cơ hội rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết  nhiều hơn, cũng như kỹ năng giao tiếp tốt hơn. Hơn thế, tại trung tâm SOFL luôn luôn tổ chức các kỳ thi lên cấp và sẽ tạo động lực để học tập, rèn luyện nhiều hơn.

giao trinh hoc tieng nhat chuan
Giáo trình học tiếng Nhật chuẩn nhất cho người Việt
 
3. Xác định giáo trình học tiếng Nhật.
 
Dù là tự học hay học trên lớp, bạn vẫn phải có giáo trình học. Hiện nay, có rất nhiều giáo trình tiếng Nhật được sử dụng nhưng phổ biến nhất vẫn là 3 bộ giáo trình : 
 
Giáo trình Minnano Nihongo : Đây là bộ giáo trình tốt nhất dành cho người Việt và Trung tâm Tiếng Nhật SOFL cũng đang áp dụng trong quá trình giảng dạy; Shin Nihongo và Genki.
 
Trên đây là một vài chia sẻ về việc học tiếng Nhật. Chúc các bạn có những bước khởi đầu thật tốt và chinh phục thành công, trở thành bậc thầy của ngôn ngữ này nhé!

Thông tin được cung cấp bởi: 
 
TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Địa chỉ: Cơ sở 1 Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B phố Nguyễn Văn Cừ phường Gia Thụy Long Biên Hà Nội
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website : http://trungtamnhatngu.edu.vn/

Bài viết liên quan