Khóa học tiếng Nhật sơ cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn

Thứ năm - 12/03/2015 05:58
Trung tâm tiếng Nhật SOFL xin trân trọng giới thiệu tới các bạn học viên Khóa học tiếng nhật sơ cấp dành cho tất cả mọi đối tượng. Với những giáo viên tiếng Nhật giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Học phí tiếng Nhật phù hợp với mọi đối tượng với nhiều chính sách miễn giảm học phí và học bổng hấp dẫn.
 
hoc tieng Nhat
                                   
"Học tiếng nhật sơ cấp tại trung tâm tiếng nhật  SOFL"
 
Người Nhật rất coi trọng và đánh giá cao sinh viên, nhân viên và những người nước khác hiểu biết về ngôn ngữ văn hóa của đất nước Nhật Bản. Do vậy việc học tiếng Nhật ngoài việc biết thêm một ngoại ngữ mới, các học viên còn được tiếp cận với nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các tập đoàn lớn mạnh của Nhật Bản , học bổng và du học Nhật Bản.
 
Do vậy nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng tăng cao, để phục vụ tốt nhất cho việc học tiếng Nhật của các bạn. Trung tâm tiếng Nhật SOFL liên tục khai giảng lớp học tiếng nhật sơ cấp dành cho mọi người.
 
 
Khoa hoc tieng Nhat so cap
 
Khóa học tiếng nhật sơ cấp tại SOFL
 

Mục tiêu khóa học tiếng Nhật sơ cấp:

 
- Khóa học dành cho các bạn bắt đầu học tiếng Nhật. Dạy từ đầu, từ bảng chữ cái cho bạn.
 
-  Khóa học sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức cơ bản để bạn có thể nắm bắt được những mẫu câu giao tiếp , tình huống giao tiếp cơ bản. Từ vựng, ngữ pháp cần thiết để học viên nâng cao khả năng tiếng nhật ở trình độ sơ cấp
 
 Thời gian:  Bạn có thể đăng kí học trong khung giờ 8h-21h tất cả các ngày trong tuần .
 

                    3 buổi / tuần : các ngày 2-4-6 hoặc 3-5-7. Mỗi khóa học 27 buổi / 3 tháng.

 

Đối tượng tham gia lớp học tiếng Nhật sơ cấp:

 
- Các bạn chưa biết gì về tiếng Nhật muốn học tiếng Nhật
- Các bạn chuẩn bị đi du học Nhật Bản muốn học tiếng Nhật.
- Các bạn đang có ý định đi du lịch Nhật Bản muốn nâng cao khả năng giao tiếp.
 
trung tâm dạy tiếng nhật uy tín hà nội
Tham khảo ngay khóa học tiếng Nhật trực tuyến tại Nhật ngữ SOFL
 
 
 Giáo viên: Giáo viên là các giảng viên Việt Nam và Giáo viên Nhật Bản giỏi , có trình độ N2 trở lên và có nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Nhật .
 
 Học phí tiếng Nhật:  Với mỗi khóa học là 950.000 vn đồng. Ngoài ra Trung tâm tiếng Nhật sofl thường xuyên có các chương trình ưu đãi , giảm học phí cho tất cả mọi người, đăc biệt là sinh viên lên đến 15 %. Và các chính sách về học bổng, miễn giảm học phí cho những đối tượng chính sách vô cùng hấp dẫn. Chi tiết mời các bạn theo dõi thường xuyên trên website của Trung tâm tiếng Nhật Sofl để không bị bỏ lỡ cơ hội nhé.
 
Trung tâm Nhật ngữ SOFL hiện nay đang cung   cấp các khóa học tiếng nhật từ cơ   bản đến luyện thi năng lực tiếng Nhật với đội ngũ giáo viên Việt Nam và Nhật Bản nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Ngoài các khóa học tiếng Nhật của các bạn học viên.Trung tâm tiếng Nhật Sofl  còn tổ chức các khóa học tiếng Nhật theo nhu cầu cho các Doanh nghiệp, công ty, Tổ chức lớn nhỏ khu vực miền Bắc.

Bài viết liên quan