Học tiếng Nhật cấp tốc tại Trung tâm tiếng nhật SOFL

Bạn đang có nhu cầu học tiếng Nhật chuyên sâu trong thời gian ngắn nhất để đi du học , làm việc tại Nhật Bản hay đơn giản là muốn đẩy nhanh quá trình học tiếng Nhật của mình càng sớm càng tốt?

hoc tieng nhat cap toc n5
Lớp học tiếng Nhật cấp tốc N5 được mở tại SOFL

Lớp học tiếng Nhật cấp tốc tại Trung tâm Nhật Ngữ SOFL là sự lựa chọn tuyệt vời  nhất dành cho bạn

Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế vững mạnh nhất nhì thế giới , hơn nữa quan hệ hợp tác giữ 2 nước Việt - Nhật đang được đẩy mạnh phát triển. Vậy nên học tiếng Nhật đã, đang và sẽ đem lại rất nhiều cơ hội học tập và việc làm .

Đặc biệt là với các bạn học sinh , sinh viên hay người đi làm đang tìm kiếm một công việc mới với mức lương hậu hĩnh thì có nền tảng tiếng Nhật ở trình độ cơ bản cũng là một lợi thế .

Nhận thấy rất nhiều cơ hội mở ra một tương lai tươi sáng khi có trong tầm tay bằng chứng chỉ năng lực tiếng Nhật  nhiều người đã lựa chọn theo học lớp tiếng Nhật sơ cấp tại trung tâm Nhật ngữ SOFL. Trải qua quá trình hình thành và phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật , trung tâm Nhật Ngữ SOFL hiện tại đã là điểm đến dáng tin cậy của nhiều học viên tiếng Nhật .

Với đội ngũ giảng viên có trình độ tiếng Nhật cao , học phí phù hợp với tất cả mọi người , và có nhiều chương trình uwu đãi hấp dẫn . Vậy nên các lớp học tiếng Nhật tại trung tâm luôn thu hút đông đảo các bạn học viên tham dự trong đó nổi trội nhất là lớp học tiếng Nhật cấp tốc .

khoa hoc tieng Nhat
Đăng ký khóa học tiếng Nhật tại SOFL

Mời các bài bớt chút thời gian tìm hiểu về lớp học tiếng Nhật cấp tốc qua bài viết dưới đây nhé .

1. Đối thượng tuyển sinh

- Khóa học tiếng Nhật cấp tốc phù hợp với với những bạn mới học tiếng Nhật, mong muốn học chuyên sâu trong thời gian ngắn để dễ dàng hội nhập trong môi trường tiếng Nhật.
- Đặc biệt thích hợp với sinh viên đang tìm việc, người đang đi làm, sinh viên chuẩn bị du học,  tu nghiệp sinh Nhật Bản, doanh nhân, người có nguyện vọng xuất khẩu lao động, thi chứng chỉ năng lực.

2. Chương trình học tiếng Nhật

Tham gia vào khóa học này các bạn sẽ được kiểm tra trình độ và sắp xếp vào lớp tùy theo trình độ của mình.

3. Giáo trình học tiếng Nhật

hoc tieng nhat cap toc so cap

Giáo trình giảng dạy tiếng Nhật tại SOFL

Giáo trình Minano Nihongo và giáo trình bỏ sung do trung tâm biên soạn.

4. Giảng viên

Là các giảng viên Việt Nam và  Nhật Bản giỏi , có trình độ N2 trở lên và có nhiều năm kinh nghiệm dạy và đặc biệt là hiểu rõ , nắm được các yếu điểm mà học viên Việt Nam thường mắc phải.

khoa hoc tieng nhat so cap
Đội ngũ giảng viên tại SOFL có đầy nhiệt huyết với tiếng Nhật

5. Thời gian học

Sẽ học liên tục 5 buổi/tuần cho tới khi kết thúc.

6. Điểm nổi bật tại trung tâm Nhật Ngữ SOFL

- Giáo viên Nhật Bản nói giọng chuẩn , có thể giao tiếp trôi chảy bằng tiếng Việt , Anh.
- Phương pháp giảng dạy linh hoạt , hiệu quả.
- Học trong thời gian ngắn , học liên tục giúp học viên ôn bài cũng như thiết thu kiến thức hiệu quả nhất .
- Lớp học chỉ từ 8-10 người .
- Có nhiều chính sách học bổng , miễn giảm học phi cho các đối tượng chính sách vô cùng hấp dẫn .
- Cơ sở vật chất lớp học hiện đại , có nhà để xe miễn phí , có kí túc xá cho học viên ở xa .
- Với 3 cơ sở trậm trung ở các quận lớn trong nội thành , gần các điểm xe bus thuận tiện đi lại .

​Các bạn có nhu cầu theo học lớp tiếng Nhật cấp tốc thì còn chần chừ gì nữa , nhanh tay bấm số : 0917 861 288 hoặc đến cơ sở gần nhất để được tư vấn và hướng dẫn đăng ký lớp học tiếng Nhật nhé. Chúc các bạn học tập tốt!