CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC VIÊN

CHÍNH SÁCH DÀNH CHO HỌC VIÊN CỦA SOFL Chính sách học viên dưới đây được áp dụng cho các lớp khai giảng từ 1/1/2010 tại Nhật Ngữ SOFL.

hoc tieng nhat

Chính sách hỗ trợ học viên của SOFL

1. Phạm vi áp dụng

Chính sách học viên được áp dụng cho tất cả các học viên của SOFL.

2. Điều kiện nhập học và tham gia lớp học

Học viên đã nộp học phí, được bộ phận Tư vấn Tuyển sinh xếp lớp và cấp thẻ học viên.

dang ky hoc tieng nhat

Điều kiện nhập học và tham gia lớp học tại SOFL

3. Chính sách học viên tham gia các khóa học.

3.1. Học viên tham gia lớp học sau khi lớp đã khai giảng:

Học viên vào học sau khi lớp đã khai giảng được từ 01 - 03 buổi học chính thức vẫn nộp 100% học phí cho khóa học đó. Học viên muốn vào học các lớp đang học chỉ phải đóng học phí số buổi còn lại học viên học tại lớp đó.

3.2. Chính sách cho học viên cũ của SOFL :

Học viên đóng đủ học phí đã theo học tại SOFL đều được giảm 10% học phí cho tất cả các khóa học tiếp theo.

3.3. Sử dụng các chính sách khuyến học của SOFL:

Học viên chỉ được áp dụng chương trình khuyến học/ học bổng/ thẻ ưu đãi... có giá trị cao nhất. Không được cộng gộp giá trị các chương trình khuyến học, học bổng, thẻ ưu đãi…

3.4. Trả lại học phí:

Học viên sẽ không được hoàn lại học phí dưới bất kỳ lý do nào, trừ trường hợp lịch khai giảng của lớp thay đổi quá 03 lần hoặc lớp đó không khai giảng được sẽ được hoàn lại 100% học phí.Yêu cầu rút học phí của học viên sẽ được xét duyệt, khi đủ điều kiện sẽ chi trả sau 2 ngày làm việc.

3.5. Bảo lưu, chuyển lớp, chuyển nhượng học phí:

Với mỗi khóa học, học viên đã đóng đủ học phí được quyền bảo lưu học phí hoặc chuyển lớp hoặc chuyển nhượng cho học viên khác duy nhất 01 lần/ khóa học, làm thủ tục tại bàn Tư vấn tuyển sinh.

Quy chế bảo lưu:

- Học viên tham dự < 1/3 số buổi học được bảo lưu 100% giá trị học phí còn lại.

- Học viên tham dự 1/3 đến 2/3 số buổi học được bảo lưu 50% giá trị học phí còn lại.

- Học viên đã tham dự quá 2/3 số buổi học thì không được bảo lưu.

- Thời gian bảo lưu 6 tháng và được tính từ khi học viên đến SOFL làm thủ tục.

- Mỗi lớp học sẽ nhận tối đa 3 học viên bảo lưu đi học lại

Học phí bảo lưu không được hoàn lại. Khi đến bảo lưu phải mang thẻ học viên và phiếu thu, không chấp nhận bảo lưu qua điện thoại.

4. Điều kiện để lên lớp học tiếng Nhật

- Học viên phải tham dự ít nhất 80% thời gian học và tham gia toàn bộ các bài kiểm tra để được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học.

- Để được lên trình độ, học viên phải có điểm bài kiểm tra cuối kì với kết quả đạt 60% tổng điểm và làm đủ bài kiểm tra trong khóa học.

- Để được vượt cấp, học viên phải có điểm kiểm tra cuối kỳ với kết quả đạt 85% tổng điểm và làm đủ bài kiểm tra trong khóa học.

5. Chương trình cam kết điểm đầu ra với các khóa luyện thi

- Học viên được tham gia vào chương trình cam kết điểm đầu ra cho các khóa học luyện thi. Xem chi tiết tại phụ lục đính kèm theo chính sách học viên.

6. Học viên đạt thành tích cao trong các kì kiểm tra

- Giảm 10% cho học viên khóa học tiếp theo nếu điểm kiểm tra cuối kỳ đạt điểm số theo bảng dưới đây. Trường hợp không học tiếp, học viên có thể đến gặp nhân viên tư vấn tuyển sinh lấy thẻ giảm học phí 10% cho bạn bè hoặc người thân sử dụng.

- Các bạn đạt thành tích cao trong các kỳ thi chuẩn hóa sẽ được Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng và các kênh thông tin nội bộ.

Thành công của Bạn là niềm tự hào của SOFL!

Xem ngay lịch chiêu sinh lớp học tiếng Nhật trực tuyến tại trung tâm Nhật Ngữ SOFL