Nhật nới lỏng quy định thị thực cho du khách Việt Nam - Trung tâm tiếng nhật SOFL - Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội


Nhật nới lỏng quy định thị thực cho du khách Việt Nam
Thứ tư - 18/06/2014 03:15
Tờ Nikkei của Nhật hôm nay 17/6 đưa tin Nhật sẽ nới lỏng những quy định về thị thực cho du khách tới từ Indonesia, Philippines và Việt Nam, trong nỗ lực nhằm tăng gần gấp đôi số du khách nước ngoài tới nước này lên con số 20 triệu vào năm 2020.

 

 
Nhật đặt mục tiêu tăng số khách du lịch nước ngoài tới nước này lên 20 triệu vào năm 2020.

Nhật đặt mục tiêu tăng số khách du lịch nước ngoài tới nước này lên 20 triệu vào năm 2020.


Tại cuộc họp của Hội đồng Bộ trưởng về khuyến khích phát triển du lịch trong nước tổ chức vào ngày hôm nay, chính phủ Nhật đã quyết định nới lỏng các quy định cấp thị thực đi lại ngắn hạn, trong vòng 90 ngày, cho du khách Indonesia vào đầu năm nay. Trong khi đó, du khách mang hộ chiếu Việt Nam và Philippines sẽ được nới lỏng quy định về thị thực trong một số trường hợp nhất định.

Theo tờ Nikkei, khoảng 137.000 người Indonesia tới thăm Nhật vào năm 2013. Indonesia sẽ là nước thứ 67 Nhật miễn visa ngắn hạn.

Đối với Việt Nam và Philippines, tờ Nikkei dẫn một quan chức của cơ quan du lịch Nhật cho hay, Tokyo sẽ có nới lỏng ở “mức độ tương đương với miễn thị thực”, bằng cách đơn giản hóa các thủ tục yêu cầu thị thực cho những người đi tour theo các công ty lữ hành đượ chính phủ Nhật cho phép.

Lịch chiếu sinh khóa học tiếng Nhật trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam có mặt tại trung tâm tiếng Nhật SOFL

Tác giả bài viết: Sưu tầm

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Từ khóa: nhật bản

Bài viết liên quan

 

Danh mục khóa học

Hỗ trợ trực tuyến

Hai Bà Trưng - Hoàng Mai
Thanh Xuân - Hà Đông
Cầu Giấy - Từ Liêm
Long Biên - Gia Lâm

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 30


Hôm nayHôm nay : 3446

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 100484

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5578449