Khóa học tiếng Nhật cho người đi làm tại SOFL có gì?

Trong xã hội toàn cầu hóa, tiếng Nhật dần dần trở lên không thể thiếu đối với mỗi người. Rất nhiều công ty khi xin việc yêu cầu trình độ tiếng Nhật ở một mức độ nào đó, nên nó càng trở nên cần thiết hơn.

Hiểu được điều đó, Nhật ngữ SOFL tổ chức khóa tiếng Nhật cho người đi làm sẽ giúp các bạn nắm chắc được kĩ năng giao tiếp tiếng Nhật để có thể tự tin làm việc.

Mục đích của khóa học tiếng Nhật cho người đi làm:

+ Phát triển các kỹ năng nghe và nói trong giao tiếp tiếng Nhật hàng ngày.
    + Luyện nói với nhiều chủ đề đa dạng như: về đời sống xã hội, kinh tế hay những chủ đề gần gũi công sở, trường học,…giúp học viên nhanh chóng, dễ dàng ứng dụng được vào môi trường làm viêc thực tế.
    + Nâng cao về vốn từ vựng tiếng Nhật và ngữ pháp thông qua những bài tập dựa trên các tình huống thực tế.
    + Phát triển tư duy, phản xạ bằng tiếng Nhật cho người đi làm.
    + Mở rộng kiến thức văn hóa & mối quan hệ xã hội khi tham gia các hoạt động ngoại khóa với người nước ngoài, tăng cường hiểu biết và thực hành văn hóa giao tiếp các nước nói tiếng Nhật.

Đối tượng tham gia lớp học tiếng Nhật cho người đi làm:

+ Học sinh, sinh viên mới ra trường.
    + Người đang đi làm muốn học thêm tiếng Nhật để phục vụ công việc
    + Người muốn học tiếng Nhật để có thể giao tiếp thành thạo với những người trong công ty
    + Học tiếng Nhật giao tiếp để đi xin việc
    + Tuổi 18 – 55

Nội dung khóa học tiếng Nhật cho người đi làm gồm:

+ Cung cấp cho các bạn những kiến thức chuẩn nhất về ngữ pháp tiếng Nhật và từ vựng nâng cao.
    + Thực hành làm các bài tập tiếng Nhật để thuần thục hết những kĩ năng giao tiếp ở cấp độ nhanh.
    + Ứng dụng các kiến thức đã học vào để nghe, nói, phiên dịch, đọc, viết theo các tính huống khó trên Video.

Đội ngũ giảng viên Việt – Nhật tại trung tâm:

Có bằng cấp và kinh nghiệm quốc tế dày dặn, trên 40% giáo viên có bằng Thạc sĩ trong lĩnh vực chuyên môn. Luôn đồng hành và theo sát học viên trên mỗi chặng đường để có thể nắm bắt kịp thời cũng như sửa lỗi sai khi sử dụng tiếng Nhật của các bạn, giúp học viên nắm bắt kiến thức nhanh chóng và có thể vận dụng ngay vào thực tế.

Phương pháp giảng dạy:

+ Phương châm của “Khóa học tiếng Nhật cho người đi làm là “ Học đến đâu , thực hành đến đó “
    + Khi học các tình huống giao tiếp học viên sẽ thực hành ngay tại chỗ cùng với giáo viên
    + Hỏi và đáp theo yêu cầu của mỗi học viên trong mỗi buổi học
    + Bạn sẽ KHÔNG THỂ TÌM ĐƯỢC bất kỳ nơi nào ở Việt Nam dạy theo phương pháp này:

- Học 3 qui tắc làm chủ tiếng Nhật, thay vì 1 triệu qui tắc
         - Nhớ một cách tự nhiên, thay vì ép buộc nhớ
         - Học một cách logic, thay vì học máy móc
         - Học 20% kiến thức chiếm 80% ngữ cảnh sử dụng
         - Học để SỬ DỤNG và ĐỂ THI, thay vì học CHỈ THI
         - LUÔN LUÔN thực hành, thay vì chỉ thực hành khi đi học thêm
         - Làm chủ tiếng Nhật, thay vì sợ tiếng Nhật

Cùng nghe chia sẻ của CEO Nguyễn Ngọc Tĩnh CTy Hưng Thịnh về trải ngiệm khi tham gia khóa học tiếng Nhật cho người đi làm tại SOFL

Bên cạnh đó, với khóa học tiếng Nhật cho người đi làm, Trung tâm tiếng Nhật SOFL cũng sẽ áp dụng các nguồn tài liệu bổ sung để luyện kỹ năng nghe nói và phản xạ của học viên. Hãy đăng kí ngay hôm nay để được nhận những ưu đãi và khóa học phù hợp cho mình nhé.