Hướng dẫn tự xem phiếu báo thi JLPT tháng 7/2019 ở Nhật qua My JLPT

Trong bài viết này, Trung tâm Nhật ngữ SOFL sẽ gửi tới các bạn hướng dẫn cách xem phiếu báo thi JLPT 7/2019 ở Nhật qua My JLPT trong trường nếu không nhận được giấy báo thi.

>> Thông tin đăng ký thi JLPT 7/2019 qua mạng ở Nhật Bản và Việt Nam

>> Giấy báo thi JLPT 7/2019 bao giờ nhận được? Không nhận được phải làm sao?

Trong trường hợp có một số bạn tới thời điểm nhận giấy báo thi mà vẫn không thấy hoặc bị mất, không biết làm sao để biết được địa điểm thi, số báo danh, phòng thi… thì các bạn có thể xem qua mạng trong tài khoản My JLPT của bạn nếu như bạn đăng ký thi JLPT qua mạng.

Hãy thực hiện những bước dưới đây để có thể xem phiếu báo thi JLPT 7/2019 của mình (dưới đây là hình ảnh hướng dẫn xem phiếu báo năm 2018, về cơ bản thì cách xem các năm đều giống nhau, các bạn có thể thay từ 2018 thành 2019 là được).

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy vào trang chủ của kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT https://jlpt.jp, sau đó chọn mục 日本で受験する (thi ở Nhật)

Bước 2:  Cửa sổ tiếp theo bạn hãy chọn mục đăng nhập – ログイン

xem phiếu báo thi JLPT tháng 7/2019 ở Nhật qua My JLPT

Bước 3:  Màn hình đăng nhập sẽ xuất hiện, bạn hãy nhập tài khoản My JLPT và điền mật khẩu.

xem phiếu báo thi JLPT tháng 7/2019 ở Nhật qua My JLPT

4. Sau khi đã đăng nhập được, trang My JLPT sẽ xuất hiện. Bạn hãy nhìn bên trái, rồi chọn mục 申込者情報確認・変更 (Xem, thay đổ thông tin đăng ký), khi đấy sẽ hiện ra thông tin đăng ký của bạn. Hãy bấm vào nút màu xanh như trong ảnh để xem phiếu báo thi của mình

xem phiếu báo thi JLPT tháng 7/2019 ở Nhật qua My JLPT

5. Sau đấy phiếu báo thi của bạn sẽ hiện ra, bạn có thể kiểm tra lại các thông tin cá nhân đã chính xác chưa, thời gian, địa điểm thi và bên trái sẽ có sơ đồ quanh địa điểm thi của bạn để tiện cho việc đi lại

xem phiếu báo thi JLPT tháng 7/2019 ở Nhật qua My JLPT

Trên đây là hướng dẫn xem phiếu báo thi JLPT 7/2019 ở Nhật qua My JLPT. Chúc các bạn vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT 7/2019 dễ dàng và đạt điểm cao.