Điểm thi JLPT 12/2019 bao giờ có?

Điểm thi JLPT 12/2019, bao giờ có điểm thi JLPT 12/2019 hay kết quả kỳ thi JLPT 12/2019,… là những cụm từ khóa được nhiều bạn quan tâm nhất sau khi kết thúc kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT tháng 12 vừa qua.

>> Đáp án kỳ thi JLPT 12/2019

>> Cách tính điểm JLPT từ N5 - N1

Để các bạn không phải nóng lòng chờ đợi kết quả thi JLPT 12/2019 vừa qua. Trung tâm Nhật ngữ SOFL xin chia sẻ về thời gian nhận kết quả như sau:

• Thời gian trả điểm thi JLPT hàng năm sẽ được công bố chính thức tại trang web chính jlpt.jp khi gần đến ngày công bố.

• Theo dữ liệu tính toán dựa trên những năm đã công bố điểm trước thì khoảng cuối tháng 12/2019 (từ ngày 25/12) sẽ có kết quả trên mạng, các thí sinh có thể tra cứu.

Như vậy vào tầm khoảng từ 25/12/2019 các bạn có thể vào website jlpt.jp để xem điểm thi JLPT của mình trên mạng rồi.

Hướng dẫn cách xem điểm thi JLPT 12/2019 qua mạng

Bước 1: Truy cập vào website http://info.jees-jlpt.jp/

Bước 2: Đăng nhập tài khoản của bạn

tra cứu điểm thi JLPT qua mạng

• Tên tài khoản: Gồm 12 số của mã dự thi mà bạn đã điền trên tờ giấy thi
  • Mật khẩu: Gồm 8 chữ số mà bạn đã điền vào tờ khai phiếu dự thi (thường là ngày tháng năm sinh của bạn)

Bước 3: Nhấn vào Login để đăng nhập và nhận kết quả thi của bạn

Kết quả thi hiển thị tương tự như sau:

Kết quả thi JLPT qua mạng

Những trường hợp bạn không tra được kết quả thi JLPT trên mạng:

• Mật khẩu sai hoặc mật khẩu của bạn không đủ 8 ký tự
  • Mật khẩu khi đăng ký gồm cả chữ cái
  • Bạn đã không điền phần mật khẩu vào phiếu đăng ký dự thi

Vậy nếu gặp trường hợp trên thì phải làm sao để xem kết quả?

Đừng lo lắng, nếu bạn không tra cứu được điểm thi thì hãy chờ sau vài ngày, kết quả thi sẽ được gửi đến địa chỉ nơi bạn đã đăng ký nhận lúc viết hồ sơ dự thi JLPT.

Với những bạn vừa trải qua kỳ thi JLPT 12/2019 hãy tự tin vào bài thi của mình nhé, SOFL chắc rằng tất cả các bạn sẽ đạt kết quả cao. Còn với những bạn đang chuẩn bị cho kế hoạch lấy chứng chỉ JLPT 2020 tới, tại sao không tham gia các khóa học tiếng Nhật đủ mọi trình độ hay các khóa luyện thi JLPT của Trung tâm Nhật ngữ SOFL ngay từ bây giờ nhỉ. Nhật ngữ SOFL tin rằng với kinh nghiệm 12 năm trong dạy tiếng Nhật sẽ đem đến cho các bạn những giờ học chất lượng và thú vị nhất.