Điểm mua hồ sơ đăng ký thi JLPT tháng 7/2019 tại Huế

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua hồ sơ đăng ký JLPT tháng 7/2019 tại Huế? Đừng lo lắng, các thông tin này SOFL sẽ chia sẻ đến các bạn ngay.

>> Lịch thi JLPT 2019

>> Hướng dẫn đăng ký thi JLPT 2019 qua mạng tại Nhật Bản

Mua hồ sơ đăng ký JLPT tháng 7/2019 tại Huế

Huế là một trong số các địa điểm được tổ chức kỳ thi JLPT tháng 7/2019. Địa điểm thi tại Huế được tổ chức tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế số 57 Nguyễn Khoa Chiêm, phường An Cựu, Tp. Huế.

Kỳ thi JLPT 2019 tổ chức tại Đại học ngoại ngữ - Đại học Huế

Trường Đại học ngoại ngữ - Đại học Huế

Thông tin cụ thể về thời gian bán và thu nhận hồ sơ dự thi JLPT tại Huế như sau:

• Thời gian bán và thu nhận hồ sơ đăng ký JLPT: Từ ngày 21/02/2019 đến ngày 05/04/2019

( Buổi sáng: Từ 8h00~11h00. Buổi chiều từ 14h00~17h00. Riêng ngày Thứ bảy & Chủ nhật: Nghỉ )

• Lệ phí hồ sơ: 30.000 VND/ 1 bộ hồ sơ

• Lệ phí dự thi: 500.000 VND ( Cấp độ tiếng Nhật N1, N2, N3); 450.000 VND (Cấp độ tiếng Nhật N4, N5)

• Địa điểm bán và thu nhận hồ sơ: Tại Văn phòng Khoa NN&VH Nhật Bản, Phòng B1.4 - Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế số 57 đường Nguyễn Khoa Chiêm, phường An Cựu, Tp. Huế

• Thông tin liên hệ: 0234-3830723

Hướng dẫn nộp hồ sơ dự thi và những điều cần lưu ý

Với các bạn thí sinh đăng ký dự thi JLPT tại Huế tháng 7/2019, các bạn hãy lưu ý một số những điều như sau:

*Cách nộp hồ sơ dự thi:

• Thí sinh cần điền đầy đủ thông tin vào hồ sơ dự thi, sau đó dán 2 ảnh 3x4 vào hồ sơ kèm theo 01 bì thư có dán tem có ghi sẵn địa chỉ ở phần ghi “Người nhận” để Hội đồng thi có thể gửi giấy báo dự thi về địa chỉ đã đăng ký.

• Nếu thí sinh không nhận được giấy báo dự thi vì nhiều lý do thì thí sinh có thể liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc đến Văn phòng Khoa NN&VH Nhật Bản bắt đầu từ ngày 15/06/2019.

*Những điều cần lưu ý khi dự thi:

Với các bạn sinh viên khi đi thi, các bạn:

• Chỉ được phép mang theo chứng minh nhân dân, bút chì 2B và tẩy vào bên trong phòng thi. Trường hợp thí sinh nào không nhận được giấy báo dự thi qua đường bưu điện thì phải xuất trình chứng minh nhân dân trước khi bước vào phòng thi.

• Dự kiến sau 2 tháng kể từ ngày thi sẽ có kết quả. Các bạn thí sinh có thể tra cứu online theo địa chỉ sau: http://www.jlpt.jp/ (số báo danh + password 8 ký tự thí sinh đã điền trước đó trong hồ sơ đăng ký dự thi).

Trung tâm tiếng Nhật SOFL trân trọng gửi thông báo về địa điểm mua hồ sơ JLPT tháng 7/2019 tại Tp.Huế. Chúc các bạn hoàn thành kỳ thi một cách xuất sắc.