Địa điểm mua hồ sơ đăng ký thi JLPT 2019 tại Đà Nẵng

Tháng 7/2019 Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng phối kết hợp cùng Quỹ giao lưu Quốc tế Nhật Bản tổ chức kỳ thi JLPT tiếng Nhật. Để cập nhật các thông tin mới nhất về kỳ thi, mời các bạn theo dõi bài viết của Trung tâm Nhật ngữ SOFL.

>> Lịch thi JLPT 2019

>> Hướng dẫn đăng ký thi JLPT 2019 qua mạng tại Nhật Bản

>> Thông tin đăng ký thi JLPT tháng 7/2019 ở Nhật Bản và Việt Nam

Thông tin và địa điểm mua hồ sơ đăng ký JLPT 2019 tại Đà Nẵng

Địa điểm bán hồ sơ đăng ký: Trường Đại học Ngoại ngữ trực thuộc Đại học Hà Nẵng

Đại học Đà Nẵng

Đại học Đà Nẵng - Số 131 Lương Nhữ Hộc, Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.

Thời gian mua và nộp hồ sơ: Bắt đầu từ ngày 20/02/2019 đến hết ngày 05/04/2019  (Buổi Sáng: 7:30 ~ 11:00; Buổi Chiều: 13:30 ~ 16:00; trừ ngày thứ 7 và chủ nhật)

Phí hồ sơ dự thi: 30.000 VND/1 hồ sơ

Lệ phí thi: 500.000 VND (Trình độ tiếng Nhật N1, N2, N3 ); 450.000 VND (Trình độ tiếng Nhật N4 và N5)

Địa điểm nộp lệ phí hồ sơ dự thi và đóng lệ phí thi: Tại Phòng Kế hoạch – Tài chính, tầng 1 khu nhà hiệu bộ thuộc Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng số 131 Lương Nhữ Hộc, Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.

Địa điểm nhận hồ sơ đăng ký và nộp hồ sơ đăng ký dự thi: Tại Văn phòng Khoa Nhật – Hàn – Thái, tầng 3 khu nhà hiệu bộ thuộc trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng số 131 Lương Nhữ Hộc, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

SĐT liên hệ : 0236-36993411

Kỳ thi này sẽ được tổ chức ở hai điểm:

• Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng số 131 Lương Nhữ Hộc, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
  • Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (trước là Trường Cao đẳng Công nghệ cũ, số 48 Cao Thắng, Đà Nẵng).

Những điều cần lưu ý khi mua hồ sơ đăng ký dự thi

*Quy trình mua và nộp hồ sơ dự thi:

• Sau khi đã thực hiện xong các thủ tục đóng tiền lệ phí tại các phòng ban của trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng, các bạn nhớ dán đầy đủ 2 ảnh 3×4 vào hồ sơ, trong đó có kèm theo 1 bì thư ghi rõ địa chỉ. Vào khoảng tháng 6, trường sẽ gửi thẻ dự thi cũng như thông báo ngày giờ thi. Thí sinh có thể xem thông tin số báo danh, phòng thi tại website http://ufl.udn.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến Văn phòng Khoa bắt đầu từ ngày 20/06/2019.

*Khi thí sinh đến dự thi

• Khi đến dự thi thí sinh cần mang theo chứng minh nhân dân, bút chì 2B, tẩy. Đây là 3 thứ duy nhất thí sinh được phép mang vào phòng thi và đặt lên trên bàn. Ngoài ra, với các chai nước đều phải bóc mác bên ngoài.
  • Trường hợp thí sinh không nhận được thẻ dự thi có thể xem số báo danh và phòng thi trên trang web http://ufl.udn.vn, sau đó xuất trình chứng minh nhân dân trước khi bước vào phòng thi.
  • Thí sinh có thể xem điểm tại http://www.jlpt.jp/. Sau khi có kết quả online khoảng 1 tháng TS sẽ nhận được Giấy chứng nhận tại Văn phòng khoa (Thời gian làm việc: buổi sáng thứ hai, thứ tư, thứ sáu trong khoảng 1 tháng kể từ ngày có thông báo; khi đến nhận thí sinh phải xuất trình Thẻ dự thi và chứng minh nhân dân).

Trên đây là các thông tin mới nhất liên quan đến việc mua hồ sơ đăng ký dự thi JLPT 2019 tại Đà Nẵng. Trung tâm Nhật ngữ SOFL hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn chuẩn bị những kế hoạch của bản thân.