Top 5 trung tâm học tiếng Nhật uy tín tại quận Bình Thạnh

Giới thiệu Top 5 trung tâm tiếng Nhật quận Bình Thạnh uy tín, chất lượng cho đối tượng học sinh, sinh viên, người học có nhu cầu tìm hiểu và học tập tiếng Nhật.

1. Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Địa chỉ: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh
Hotline: 1900 886 698
Email: nhatngusofl@gmail.com

SOFL được biết đến là địa chỉ học tiếng Nhật quận Bình Thạnh rất đáng tin cậy, với hơn 11 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục đào tạo.

➤ Mỗi năm, trung tâm đào tạo hơn 10.000 người trong số đó 50% học viên đạt chứng chỉ N3 và tìm được công việc tại các công ty Nhật Bản ở Việt Nam. 15% học viên là nhân viên trong các Doanh nghiệp, công ty khác nhau. 15% học viên kết thúc các khóa học có thể giao tiếp thành thạo.
➤ Mô hình lớp học tại SOFL hướng tới chất lượng người học, mỗi lớp chỉ từ 10 - 15 học viên, đảm bảo phân bố thời gian và kiến thức đồng đều cho tất cả học viên.
➤ Lớp học có đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, hỗ trợ tích cực cho các hoạt động học tập tại đây.

Đặc biệt khi đăng ký học tại trung tâm Nhật ngữ SOFL quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh các bạn sẽ được:
➤ Nhận nhiều ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi mở khóa học, chương trình miễn giảm lên tới 50% mức học phí cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn.
➤ Trung tâm cam kết chất lượng đầu ra cho mỗi khóa học, hỗ trợ bảo lưu học phí nếu học viên bất đắc dĩ phải nghỉ dài hạn. Hỗ trợ học lại miễn phí cho trường hợp kết thúc khóa học nhưng vẫn chưa tự tin để học lên lớp tiếp theo.
➤ Đội ngũ Giảng viên tại SOFL đều là những thầy cô có trình độ tiếng Nhật N2, N1 tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật các trường Đại học hàng đầu. Thầy cô người Nhật có trình độ sư phạm cao, tận tình với mỗi thế hệ học viên.
➤ SOFL có đầy đủ các khóa học dành cho nhiều đối tượng học viên: Khóa học tiếng Nhật trình độ N5 đến N2; Khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản, nâng cao; Khóa tiếng Nhật trực tuyến; Khóa luyện thi JLPT các cấp độ; Khóa tiếng Nhật Doanh nghiệp và khóa học tiếng Nhật Video Online.

2. Trung tâm Dạy tiếng Nhật YOU CAN

Địa chỉ: Số 36/10 đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh
Email: customercare@youcan.edu.vn

trung tâm tiếng nhật uy tín ở bình thạnh

Lớp học tiếng Nhật YOU CAN tại quận Bình Thạnh

Các chương trình đào tạo tại trung tâm hướng đến những đối tượng người học sau:
➤ Những người chuẩn bị đi du học, định cư sang Nhật
➤ Người lao động muốn lấy bằng tiếng Nhật phục vụ cho công việc
➤ Những người yêu thích Văn hóa, ngôn ngữ Nhật Bản

Mô hình lớp học tại YOU CAN

➤ Mô hình học theo lớp với 15 - 20 học viên, dạy tiếng Nhật cơ bản trình độ N5 đến N1, ôn luyện thi JLPT các trình độ, tăng cường giao tiếp tiếng Nhật.
➤ Mô hình học 1 - 1 linh hoạt giữa thầy và trò, khai giảng hàng tuần, giúp học viên có thể nhanh chóng sử dụng được tiếng Nhật trong cuộc sống, công việc.

Tại trung tâm có trang bị đầy đủ máy chiếu, loa đài, điều hòa, quạt máy… đầu tư cho các học viên có được những buổi học thoải mái, thú vị và hiệu quả nhất.

3. Trung tâm tiếng Nhật ngữ Kiến Minh

Địa chỉ: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh
Hotline: (028) 2253 2151
Email: info@hajimenippon.com

trung tâm tiếng nhật quận bình thạnh

Trung tâm thành lập từ năm 2016, đến nay đã trở thành một địa chỉ học tiếng Nhật uy tín ở Tp. HCM được rất nhiều học viên đánh giá cao. Có nhiều chương trình giao lưu, kết nối thành công con đường du học Nhật Bản cho thế hệ học sinh, sinh viên.

Trung tâm tổ chức các chương trình đào tạo tiếng Nhật chính sau:

➤ Khóa tiếng Nhật Du học
➤ Khóa tiếng Nhật Thương Mại
➤ Khóa tiếng Nhật căn bản
➤ Khóa tiếng Nhật Trung cấp
➤ Khóa tiếng Nhật luyện thi

Nhật ngữ Kiến Minh là đại diện tuyển sinh của nhiều trường Cao đẳng Đại học có uy tín của Nhật Bản. Cung cấp nhiều thông tin học bổng cho những học viên có nhu cầu đi du học.

4. Trung tâm Nhật ngữ Lapis

Địa chỉ: Số 16 Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh
Hotline: (028) 35 178 680
Email: info@lapisschool.com

học tiếng nhật ở bình thạnh

Thành lập từ năm 2009, luôn chú trọng đến chất lượng và hiệu quả giảng dạy với đội ngũ giảng viên tận tâm và chuyên nghiệp.
Lapis hợp tác với các tập đoàn lớn, các công ty đào tạo cho hơn 1000 kỹ sư mỗi năm.

Các khóa học phổ thông tại đây gồm:

➤ Khóa tiếng Nhật Sơ cấp 1 đến Sơ cấp 7
➤ Khóa tiếng Nhật Trung cấp 1 đến Trung cấp 7

Ngoài ra Lapis được biết đến là một trong số những cơ sở đào tạo tiếng Nhật cho Doanh nghiệp uy tín và chất lượng.
➤ Với ưu điểm đào tạo đúng chuyên ngành trong thời gian tập trung ngắn hạn.
➤  Giúp học viên hiểu thêm về Văn hóa Nhật Bản, nâng cao ý thức ứng xử trong Doanh nghiệp.

5. Trung tâm Nhật ngữ TATOSA

Địa chỉ: 31/18 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh
Email: nhatngutatosa@tatosa.edu.vn

trung tâm dạy tiếng nhật quận bình thạnh

Thành lập từ năm 2016, trung tâm tiếng Nhật nổi tiếng với việc hướng dẫn phát âm chuyên sâu và chuẩn Nhật.

Hiện nay trung tâm có các khóa học sau:

➤  Khóa tiếng Nhật N1 đến N5
➤  Khóa giao tiếp tiếng Nhật
➤  Khóa luyện thi tiếng Nhật
➤  Khóa đào tạo giáo viên tiếng Nhật
➤  Lớp phát âm chuyên sâu, luyện kỹ năng thông dịch

Trung tâm có Câu lạc bộ Surasura dành cho các học viên với nhiều hoạt động giao lưu, ngoại khóa, cùng học tập bổ ích mỗi tháng.

Trên đây là 5 trung tâm tiếng Nhật uy tín tại quận Bình Thạnh mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn học viên. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về các khóa học, các bạn hãy liên hệ trực tiếp hoặc gửi email, gọi điện thoại đến trung tâm nhé.