Trứng hấp Nhật Bản - Trung tâm tiếng nhật SOFL - SOFL 日本語センター Luyện thi tiếng nhật

Hai Bà Trưng - Hoàng Mai : Miss Điệp - 0962 461 288 Thanh Xuân - Hà Đông : Miss Dung - 0986 841 288 Cầu Giấy - Từ Liêm : Miss Tuyền - 0964 66 12 88 Long Biên - Gia Lâm : Miss Vũ Dung - 0981 961 288
 
** CHÀO MỪNG HỌC VIÊN MỚI TẠI LONG BIÊN **

GIẢM
10HỌC PHÍ CHO HỌC VIÊN ĐĂNG KÍ TẠI CƠ SỞ 4 LONG BIÊN

TRƯỚC NGÀY
 25/09


Tặng 100% học phí khóa tiếp theo cho 3 học viên xuất sắc nhất trong lớp!

Học tiếng Nhật cơ bản, luyện thi tiếng nhật Kyu N trực tiếp với giáo viên Nhật Bản tại trung tâm Nhật ngữ SOFL
Giáo viên NHật bản trực tiếp giảng dạy tại tất các khóa học tại trung tâm! 


   Tặng 50% học phí cho các học sinh nghèo vượt khó. 
Tặng 50% học phí cho con em thương binh liệt sĩ !

 
 

Hỗ trợ trực tuyến

Hai Bà Trưng - Hoàng Mai
Thanh Xuân - Hà Đông
Cầu Giấy - Từ Liêm
Long Biên - Gia Lâm

BÀI MỚI ĐĂNG - 最新記事

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 47

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 45


Hôm nayHôm nay : 5327

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 21768

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4146374

TIN NỘI BỘ

LỊCH LÀM VIỆC CỦA TRUNG TÂM NHẬT NGỮ SOFL

 

    Trung tâm  Nhật Ngữ SOFL làm
    việc tất cả các ngày trong tuần
    từ thứ 2 đến chủ nhật
    Thời gian:  8h -21h hàng ngày

GIẢNG DẠY TẠI DOANH NGHIỆP

HÌNH ẢNH TRUNG TÂM

Home » Tin Tức » BÀI MỚI ĐĂNG

Trứng hấp Nhật Bản

Thứ ba - 26/11/2013 07:05
Món trứng hấp đơn giản mà đầy đủ dinh dưỡng theo phong cách của người Nhật hẳn là lựa chọn đầy thuyết phục cho những bữa ăn gia đình ngày thu dịu dàng.


Nguyên liệu:

- 3 quả trứng gà.

- 6 con tôm nõn.

- Nấm hương.

- Gia vị, bột nêm, nước tương, dầu mè.

Cách chế biến:

- Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, nấm hương rửa sạch thái nhỏ hạt lựu.

- Đánh trứng cùng với gia vị và bột nêm.

- Sau khi trứng đã đánh đều, cho khoảng 2 bát nước ấm (loại bát con đựng nước mắm).

- Đổ trứng vào bát (có thể chia thành các bát nhỏ), dùng nylon bọc thức ăn bọc kín miệng bát và cho vào nồi hấp vừa lửa.

- Sau khoảng 8-10 phút trứng bắt đầu đông, thả tôm và nấm vào, tiếp tục dùng nylon đậy lại và hấp thêm 10 phút tới khi   tôm và nấm chín đều.


Nhấc trứng ra khỏi nồi hấp và thưởng thức kèm một chút nước tương và dầu mè để món ăn thêm phần đậm đà.

Cách làm món Mỳ Xào Udon kiểu nhật

Tác giả bài viết: Mr.Hưng

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn