Trứng hấp Nhật Bản - Trung tâm tiếng nhật SOFL - Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội


Trứng hấp Nhật Bản
Thứ ba - 26/11/2013 07:05
Món trứng hấp đơn giản mà đầy đủ dinh dưỡng theo phong cách của người Nhật hẳn là lựa chọn đầy thuyết phục cho những bữa ăn gia đình ngày thu dịu dàng.

 

Trứng Hấp Nhật Bản

Nguyên liệu:

 

- 3 quả trứng gà.

- 6 con tôm nõn.

- Nấm hương.

- Gia vị, bột nêm, nước tương, dầu mè.

 

Cách chế biến:

 

- Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, nấm hương rửa sạch thái nhỏ hạt lựu.

- Đánh trứng cùng với gia vị và bột nêm.

- Sau khi trứng đã đánh đều, cho khoảng 2 bát nước ấm (loại bát con đựng nước mắm).

- Đổ trứng vào bát (có thể chia thành các bát nhỏ), dùng nylon bọc thức ăn bọc kín miệng bát và cho vào nồi hấp vừa lửa.

- Sau khoảng 8-10 phút trứng bắt đầu đông, thả tôm và nấm vào, tiếp tục dùng nylon đậy lại và hấp thêm 10 phút tới khi   tôm và nấm chín đều.


Nhấc trứng ra khỏi nồi hấp và thưởng thức kèm một chút nước tương và dầu mè để món ăn thêm phần đậm đà.

 

Có thể bạn quan tâm: Chương trình học tiếng Nhật trực tuyến tại trung tâm Nhật Ngữ SOFL

 

Tác giả bài viết: Mr.Hưng

Bài viết liên quan

 

Danh mục khóa học

Hỗ trợ trực tuyến

Hai Bà Trưng - Hoàng Mai
Thanh Xuân - Hà Đông
Cầu Giấy - Từ Liêm
Long Biên - Gia Lâm

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 76

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 75


Hôm nayHôm nay : 3996

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 123487

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4772731