Lớp học tiếng Nhật tại Hà Nội

Thứ sáu - 19/01/2018 09:41

lop hoc tieng nhat tai ha noi

Lớp học tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín - Cơ sở Hai Bà Trưng

Các khóa đào tạo học tiếng Nhật tại Hà Nội của SOFL.

 

  - Tiếng Nhật sơ cấp
  - Luyện thi JLPT 
  - Tiếng Nhật du học
  - Tiếng Nhật online
  - Tiếng Nhật giao tiếp
  - Tiếng Nhật cho Doanh nghiệp.

 

Điểm “vàng” về chất lượng khi học tiếng Nhật tại Hà Nội.

 

  - Được đánh giá là một trong những trung tâm học tiếng Nhật tại Hà Nội vô cùng uy tín, các lớp học tiếng Nhật của Nhật ngữ SOFL luôn đảm bảo chất lượng về mọi mặt.
  - Đội ngũ giảng viên được lựa chọn kỹ lưỡng từ các trường Đại học có tiếng, được đào tạo bài bản, tận tình với học viên và tâm huyết với công việc giảng dạy. Có bằng cấp và kinh nghiệm quốc tế dày dặn, với trên 40% giáo viên có bằng Thạc Sĩ  trong lĩnh vực chuyên môn.
  - Có cả giảng viên người Việt và người Nhật song song giảng dạy.
  - Đội ngũ trợ giảng tận tình, sẵn sàng hỗ trợ 24/24: Tại SOFL, mỗi lớp học tiếng Nhật đều được theo dõi sát sao bởi một trợ giảng, gọi là sempai (tiền bối)- người sẽ đồng hành và hỗ trợ cho bạn mọi lúc, mọi nơi, từ check phát âm, giải đáp thắc mắc về kiến thức, cả những tâm tư, nguyện vọng “thầm kín” (nếu có) nữa đấy!
  - Cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ trang thiết bị hiện đại đảm bảo cho việc học đạt hiệu quả cao nhất.

 

Học tiếng Nhật tại Hà Nội học phí vô cùng hợp lý không phải suy nghĩ.

 

SOFL thực tế đã có mức học phí khá là hợp lý, phù hợp với chất lượng. Tuy nhiên, với tâm niệm làm sao cho mọi người đều có thể tiếp cận với những tri thức tiên tiến của thế giới, lớp học tiếng Nhật tại SOFL luôn dành những ưu đãi đặc biệt lên đến 40% khóa học đối với những bạn học viên có hoàn cảnh khó khăn.

trung tam tieng nhat uy tin tai ha noi

Học phí học tiếng Nhật rất hợp lý

 

Ở SOFL, lớp học tiếng Nhật là một gia đình.

 

“Khi học tiếng Nhật tại Hà Nội lựa chọn Nhật ngữ SOFL khiến em không cảm thấy có sự xa lạ gì bởi các thầy cô ở đây rất tâm lý và thân thiện, luôn biết cách tạo không khí lớp học vui vẻ khiến mọi người gần gũi nhau hơn, thi thoảng em còn tâm sự một số vấn đề về học tập hay tình cảm với cô để chia sẻ những lo lắng và xin những lời khuyên từ cô, có thể nói là một cảm giác thân thuộc như gia đình vậy” – Lưu Hồng Phong học viên tại SOFL chia sẻ.

 

Không chỉ đơn thuần là một lớp học tiếng Nhật, đến với Nhật ngữ SOFL các bạn trẻ sẽ được lắng nghe, chia sẻ, được rèn luyện những kỹ năng cần thiết và học theo phong cách làm việc chăm chỉ, tiến bộ của Nhật Bản để hoàn thiện bản thân mình hơn.

lop hoc tieng nhat tai sofl

Lớp học tiếng Nhật giao tiếp cuối tuần tại SOFL

 

Tại lớp học tiếng Nhật của SOFL, giảng viên không chỉ là người thầy- người truyền đạt kiến thức bổ ích cho các bạn mà còn là người anh, người chị luôn quan tâm, thấu hiểu những khó khăn của bạn, từ đó đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất. Giúp bạn tốt hơn cả về kiến thức ngoại ngữ lẫn những kỹ năng, cũng như phong cách làm việc.

 

Điều này thể hiện qua việc lớp học tiếng Nhật tại SOFL luôn được tổ chức theo mô hình học tập, làm việc nhóm; hàng loạt các hoạt động ngoại khóa cho học viên đã được triển khai rất thành công tại SOFL và sẽ được tiếp tục trong thời gian tới.

 

Nếu bạn đang lựa chọn cho mình một lớp học tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín, chất lượng thì hãy đến ngay Trung tâm tiếng Nhật SOFL để được tư vấn miễn phí hoặc gọi ngay tới hotline của trung tâm nhé.

Bài viết liên quan