Học tiếng nhật giao tiếp Online với các mẫu câu cơ bản

Học tiếng Nhật Online là hình thức học được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi lợi ích mà hình thức này mang lại. Hôm nay hãy cùng Nhật ngữ SOFL học Online với các mẫu câu giao tiếp tiếng Nhật cơ bản được sử dụng hàng ngày.

Học tiếng Nhật giao tiếp online là một trong những phương pháp học hiện đại đang rất “hot” và thu hút được nhiều người học đăng kí. Nắm bắt được nhu cầu cần thiết đó, Trung tâm tiếng Nhật SOFL đã phát triển các khóa học online với đội ngũ giáo viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm, hệ thống bài học phong phú, đa dạng mọi trình độ.

Học tiếng nhật giao tiếp online

Học tiếng nhật giao tiếp online tại SOFL

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp online tại SOFL có gì?

• Phương pháp học online rất phù hợp với những người mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật
  • Hệ thống bài học giao tiếp tiếng Nhật vô cùng phong phú, môi trường rèn luyện giao tiếp với cường độ cao
  • Bài học kết hợp cả luyện nghe tiếng Nhật, phát âm – một nền tảng rất quan trọng để bạn luyện tập giao tiếp tiếng Nhật
  • Giáo viên giỏi (trình độ N2 - N1) luôn hỗ trợ xuyên suốt trong quá trình học từ việc chữa bài phát âm đến giải đáp thắc mắc thường gặp.

Chương trình học Tiếng Nhật giao tiếp online giúp cho bạn phát triển hoàn thiện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Tập trung phát triển kỹ năng nghe và nói, hướng dẫn cho bạn cách xử lý các tình huống giao tiếp tiếng Nhật trong cuộc sống hàng ngày.

• Kỹ năng viết trong khóa học tiếng Nhật giao tiếp sẽ được củng cố qua việc thực hành viết các thể loại như trần thuật, tiểu luận, thư…
  • Nâng cao vốn từ vựng tiếng Nhật  qua các hoạt động sôi nổi trong lớp liên quan đến chủ đề văn hóa, xã hội, kinh tế.
  • Rèn luyện kỹ năng tiếng Nhật thực hành trong những cuộc đối thoại, thảo luận,... sử dụng ngôn ngữ thật phong phú.
  • Rèn luyện kỹ năng phát âm chuẩn, sử dụng trọng âm phù hợp và cách sử dụng ngữ điệu trong từng tình huống Tiếng Nhật giao tiếp
  • Kỹ năng nghe và ghi nhanh ý chính, hiểu và suy luận nội dung cuộc thoại Tiếng Nhật  giao tiếp
  • Kỹ năng đọc hiểu nhanh, nắm ý chính và tóm tắt văn bản Tiếng Nhật giao tiếp

Hiện nay, có rất nhiều web học tiếng Nhật online miễn phí, nếu bạn là người bận rộn với công việc không thể đến trực tiếp các trung tâm để học, thì đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Để luyện giao tiếp bằng tiếng Nhật, Hôm nay hãy cùng Nhật ngữ SOFL học Online với những mẫu câu cơ bản được sử dụng trong giao tiếp hàng ngày:

Cách nói xin chào trong tiếng Nhật

Trong bảng dưới đây là một số mẫu câu giao tiếp cơ bản được dùng để chào hỏi và chào tạm biệt ở trong những trường hợp cụ thể.

Cách nói xin chào trong tiếng Nhật

よろしくお願いします

yoroshiku onegai shimasu

Làm bạn nhé

Cách nói lịch sự trong lần đầu gặp gỡ

もしもし

Moshi moshi

Xin chào

Chào hỏi qua điện thoại

さようなら

sayonara

Tạm biệt

ありがとうございます

Arigatou gozaimasu

Xin cảm ơn

すみません

sumimasen

Xin lỗi

おねがいします

onegaishimasu

Xin vui lòng/làm ơn

Những câu giao tiếp tiếng Nhật cơ bản trong đối thoại hàng ngày

Hiragana

Phiên âm

Dịch nghĩa

げんき?

Genki?

Bạn có khỏe không?

あんまり。

Anmari

Khỏe thôi

げんき。

げんき よ。

げんき だよ。

Genki

Genki yo (Nữ)

Genki dayo (Nam)

Tôi khỏe

どう してて?

Dou shitete?

Dạo này mọi việc thế nào rồi?

べつ に なに も。

なに も。

Betsu ni nani mo.

Nani mo.

Không có gì mới

べつ に かわんあい。

Betsu ni kawanao

Không có gì đặc biệt cả.

ひさしぶり ね。

ひさしぶり だね。

Hisashiburi ne. (nữ)

Hisashiburi dane.(nam)

Lâu rồi mới gặp lại

なに かんがえてん?

Nani kangaeten?

Bạn đang lo lắng điều gì ?

べつ に。

Betsu ni.

Không có gì cả.

かんがえ ごと してた。

Kangae goto shiteta

Tôi chỉ nghĩ linh tinh chút thôi

Mục tiêu của bạn không phải chỉ là để nói chuyện được tốt, mà mục tiêu chính của bạn là để truyền đạt các thông tin, ý tưởng chính xác và biểu đạt những cảm xúc một cách rõ ràng, dễ hiểu nhất. Đăng kí ngay khóa học tiếng Nhật giao tiếp online, tất cả sẽ thay đổi chỉ sau một khóa học.