TIẾNG NHẬT DU HỌC

Khóa học tiếng nhật du học tại SOFL sẽ giúp các bạn học viên chuẩn bị du học tại Nhật Bản nắm được những kiến thức cơ bản nhất, có những hiểu biết nhất định về văn hóa, đất nước và con người Nhật Bản

TẠI SAO PHẢI HỌC TIẾNG NHẬT TRƯỚC KHI ĐI DU HỌC?

♦ Quy định tối thiểu để hoàn thành hồ sơ du học đó là bắt buộc có chứng chỉ N5 trở lên, như vậy trước đó bạn cần học tiếng Nhật và tham dự kỳ thi kiểm tra năng lực Nhật ngữ.

♦ Thực tế hơn, tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó, khác hẳn với hệ chữ cái Latinh mà tiếng Việt và tiếng Anh vẫn hay dùng. Thời gian du học tiếng thường kéo dài 2 năm, nếu không chuẩn bị trước bạn sẽ rất khó để hiểu và bắt kịp tốc độ học tập.

♦ Sử dụng được tiếng Nhật trước khi đi du học sẽ giúp bạn tìm được công việc làm thêm nhanh hơn và có mức thu nhập tốt hơn.

♦ Hiểu được ngôn ngữ tại Đất nước mà mình tới để học tập, sinh sống sẽ xóa bỏ cảm giác xa lạ, bối rối đặc biệt là trong khoảng thời gian đầu tiên.

Ưu đãi tri ân học viên tại SOFL
Khuyến mại

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI THÁNG 10:

→ Giảm 40% Học phí khóa học trực tuyến

→ Tặng thêm 200.000đ/học viên khi đăng ký online

Link đăng ký: https://trungtamnhatngu.edu.vn/hoc-tieng-nhat-truc-tuyen-online/

→ Tiết kiệm thêm khi đăng ký nhóm : Giảm từ 250.000 - 300.000đ/học viên

ĐẶC BIỆT : Tặng kèm khóa học video bổ trợ kiến thức

Điều kiện áp dụng: Chỉ áp dụng khi đăng ký các khóa học tiếng Nhật trực tuyến từ ngày 01 - 09/10.

NẾU KHÔNG HỌC TIẾNG TRƯỚC KHI ĐI DU HỌC NHẬT

♦ Bạn sẽ gặp vô số trở ngại trong cuộc sống và giao tiếp: tiếng Nhật là ngôn ngữ khó, không những thế tiếng Nhật khi học và trong giao tiếp còn không hoàn toàn giống nhau nên bạn sẽ rất khó khăn khi nói chuyện với người Nhật.

♦ Bất lợi trong vấn đề tìm việc làm thêm, bạn có thể phải làm những công việc vất vả hơn như bốc vác, phát báo sáng, đóng cơm hộp… hay nhiều công việc chiếm thời gian, phải làm nhiều ca mà lương nhận được lại không cao.

♦ Bạn không theo kịp tiến độ học tập tại các trường tiếng Nhật bởi tốc độ giảng dạy, chương trình đào tạo quá nhanh. Không ít trường hợp đã từ bỏ việc học giữa chừng vì không thể nghe hiểu tiếng Nhật.

♦ Không có tiếng Nhật trước khi đi du học, tỷ lệ đậu Visa cũng sẽ thấp hơn.

HỌC TIẾNG NHẬT ĐỂ ĐI DU HỌC MẤT BAO LÂU?

♦ Thời gian học tiếng Nhật để đạt trình độ đi du học được cho là thích hợp rơi vào khoảng 3 - 4 tháng.

♦ Đối với khóa tiếng Nhật du học tại SOFL để đủ trình độ đi du học, các bạn học trong vòng 3 tháng (thời gian học là tất cả các ngày trong tuần).

Bạn sẽ nắm được toàn bộ kiến thức tiếng Nhật nền tảng, đạt trình độ Sơ cấp, chắc chắn thi đỗ JLPT N5 và có thể giao tiếp được với người Nhật các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT DU HỌC TẠI NHẬT NGỮ SOFL

Tiếng Nhật du học tại SOFL có những ưu thế nổi bật như sau:

► Phương pháp giảng dạy dễ hiểu

► Giáo viên Nhật Bản nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm

► Chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng sống ở Nhật cho học viên

Thời gian đào tạo: 3 - 4 tháng

Nội dung chủ đạo của khóa học:

• Giáo trình chính: Minna no Nihongo và các tài liệu bổ trợ được biên soạn từ giảng viên nhiều kinh nghiệm của trung tâm

• Tập trung vào làm quen với phong cách, tập quán, những kỹ năng sống tại Nhật Bản. Cách xử lý các vấn đề trong hoàn cảnh thực tế như giao dịch tại sân bay, mua vé xe điện, các điểm xe, cách hỏi đường, viết đơn xin việc…

• Đào tạo chuyên sâu vào các chủ đề: Kỹ năng phỏng vấn, xin Visa du học, tiếng Nhật thông dụng tại trường học, bệnh viện, nơi công sở, cách làm việc với người Nhật và trong văn phòng Nhật

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI SOFL

CAM KẾT ĐỖ JLPT