Tiếng Nhật N2 - khóa học tiếng nhật cao cấp ưu đãi đặc biệt tại SOFL

TIẾNG NHẬT N2 JUNBI

Khóa học tiếng Nhật N2 Junbi là khóa học tiếng Nhật cao cấp trang bị cho học viên không chỉ kiến thức mà còn các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để bạn có thể tự tin giao tiếp cùng người bản xứ một cách thành thạo.

Khóa học tiếng Nhật N3 - Tiếng Nhật trình độ trung cấp

TIẾNG NHẬT N3 JUNBI

Khóa học tiếng Nhật N3 Junbi sẽ trang bị cho bạn đầy đủ các kỹ năng cần thiết cho kỳ thi JLPT N3. Khóa học đi sâu vào giảng dạy ngữ pháp, từ vựng chữ Hán kết hợp với luyện nghe, nói, đọc cùng giáo viên bản ngữ.

Khóa học tiếng Nhật N4 - Tiếng Nhật sơ cấp trình độ N4

TIẾNG NHẬT N4

Khóa học tiếng Nhật N4 cung cấp kiến thức ngôn ngữ và kỹ năng trình độ Sơ cấp tiếng Nhật, chuẩn bị cho quá trình học lên Trung và Cao cấp.

Khóa học tiếng Nhật N5 - Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

TIẾNG NHẬT N5

Tiếng Nhật N5 tại SOFL là khóa học dành cho người mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật. Chương trình học được xây dựng cụ thể, chi tiết, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng học khác nhau.

Luyện thi tiếng Nhật N3 - Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Luyện thi N3

Lớp luyện thi JLPT N3 tại Nhật ngữ SOFL được mở thường xuyên theo mỗi tháng, với những Giảng viên kinh nghiệm giảng dạy lâu năm có trình độ tiếng Nhật N1, N2.

Khóa luyện thi JLPT N4 - Luyện thi tiếng Nhật cấp độ N4 tại SOFL

Luyện thi N4

Tổng hợp toàn bộ kiến thức tiếng Nhật N4, hướng dẫn ôn thi và làm các dạng bài tập, đề thi cấp độ N4, chia sẻ mẹo đạt điểm cao trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật cấp độ N4, cách chọn sách luyện thi N4 hiệu quả,... tất cả đều có trong khóa luyện thi JLPT N4 tại SOFL

Luyện thi JLPT N2 - Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Luyện thi N2

Với những Thạc sĩ có chuyên môn tiếng Nhật giỏi, kèm theo những kinh nghiệm giảng dạy quý báu, Nhật ngữ SOFL đã mở lớp tiếng Nhật luyện thi N2 với mục đích giúp bạn chinh phục kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

Khóa học tiếng Nhật sơ cấp 1 dành cho người mới bắt đầu tại SOFL

Tiếng Nhật sơ cấp 1

Tiếng Nhật sơ cấp 1 là lớp học dành cho những bạn chưa biết gì về tiếng Nhật và bắt đầu làm quen với tiếng Nhật. Đây là lớp học nền tảng, là bước đệm cho những khóa học tiếp theo sau này.

Mô hình lớp học trực tuyến online tại Nhật ngữ SOFL

Mô hình lớp học trực tuyến online tại Nhật ngữ SOFL

Mỗi lớp học Trực tuyến Online tại SOFL chỉ dao động từ 6-8 học viên, có giáo viên hướng dẫn, khung giờ học linh hoạt giúp bạn chọn ca học phù hợp quỹ thời gian của bản thân

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc sơ cấp N4 hiệu quả tại SOFL

Tiếng Nhật Cấp Tốc N4

Cùng Trung tâm tiếng Nhật SOFL học tiếng Nhật cấp tốc N4 trong thời gian 1 tháng. Nhanh tay đăng ký khóa học tiếng Nhật tại SOFL và chinh phục tiếng Nhật N4 nhé.

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc N5

Tiếng Nhật Cấp Tốc N5

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc N5 tại Nhật ngữ SOFL đặc biệt dành cho các bạn du học sinh, chỉ trong vòng 3 tháng các bạn đã có thể chinh phục tiếng Nhật N5 cùng với SOFL.

Học tiếng Nhật trực tuyến online hiệu quả cùng Trung tâm tiếng Nhật SOFL

HỌC TIẾNG NHẬT TRỰC TUYẾN - ONLINE

Trung tâm Tiếng Nhật SOFL trân trọng thông báo lịch chiêu sinh khóa học tiếng Nhật trực tuyến dành cho mọi đối tượng ở mọi trình độ. Học tiếng Nhật online - Cách học thông minh thời công nghệ!

Học tiếng Nhật cấp tốc sơ cấp 5 hiệu quả cùng SOFL

Tiếng Nhật Cấp Tốc Sơ Cấp 5

Khóa học tiếng Nhật sơ cấp cấp tốc 5 tại Nhật ngữ SOFL đặc biệt dành cho những bạn muốn học chuyên sâu hơn về tiếng Nhật trong thời gian ngắn để làm việc trong môi trường tiếng Nhật, đi du học và tu nghiệp sinh tại Nhật. chỉ trong vòng 1 tháng các bạn đã có thể chinh phục tiếng Nhật sơ cấp 5.

Học tiếng Nhật sơ cấp cấp tốc 4 hiệu quả tại trung tâm tiếng Nhật SOFL

Tiếng Nhật Cấp Tốc Sơ Cấp 4

Trung tâm tiếng Nhật SOFL xin giới thiệu đến các học viên khóa học tiếng Nhật cấp tốc sơ cấp 4. Tiếp tục với các nội dung chương trình và kỹ năng mới. Mời các bạn cùng tham khảo lịch khai giảng mới nhất ở đây!

Khóa học tiếng Nhật sơ cấp 3 từ bài 20-30 giáo trình Minna no nihongo tại SOFL

Tiếng Nhật Cấp Tốc Sơ Cấp 3

Nếu bạn muốn học tiếng Nhật sơ cấp 3 nhưng không có đủ thời gian để theo học thì lựa chọn khóa tiếng Nhật sơ cấp cấp tốc 3 của SOFL sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nội dung, giáo trình học cũng giống như khóa học sơ cấp 3 nhưng thời gian sẽ rút gọn hơn.

Khóa học tiếng Nhật du học cấp tốc 2 tại SOFL

Tiếng Nhật Du Học cấp tốc 2

Trung tâm tiếng Nhật SOFL khai giảng lớp tiếng Nhật du học cấp tốc 2, tiếp nối các bài từ lớp tiếng Nhật Du Học cấp tốc 1, giúp học viên hoàn thành chương trình và các kỹ năng một cách bài bản.

Học tiếng Nhật cấp tốc sơ cấp 2 tại SOFL

Tiếng Nhật Cấp Tốc Sơ Cấp 2

Tham gia lớp học tiếng Nhật cấp tốc không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Hình thức học này giúp bạn làm quen với áp lực, chữa được bệnh lười và quan trọng nhất là rút ngắn khoảng cách đến thành công. Nếu như bạn không có thời gian để nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình thì khóa học cấp tốc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Học tiếng Nhật sơ cấp 5 hiệu quả tại Trung tâm Nhật ngữ SOFL

Tiếng Nhật sơ cấp 5

Bạn đã hoàn thành khóa học tiếng Nhật sơ cấp 4 tại Trung tâm Nhật ngữ SOFL? hoặc đã học hết 40 bài đầu tiên trong giáo trình minano nihongo của chúng tôi? Bạn đã có cho mình những kiến thức cơ bản về trình tiếng Nhật, đất nước, con người và phong cách sống Nhật Bản?

Học tiếng nhật sơ cấp 4 hiệu quả tại Trung tâm Nhật ngữ SOFL

Tiếng Nhật sơ cấp 4

Sau khi kết thúc 30 bài tiếng Nhật sơ cấp của giáo trình Minna no nihongo I, các bạn đã biết được các tình huống giao tiếp cơ bản nhất trong cuộc sống hàng ngày. Vậy ở tiếng Nhật sơ cấp 4, với chương trình học từ bài 31 đến 40, các bạn sẽ học ngữ pháp và các tình huống giao tiếp ở mức độ nâng cao hơn nữa.

Khóa luyện thi tiếng Nhật cao cấp JLPT N1 - Trung tâm Nhật ngữ SOFL

Luyện thi N1

Luyện thi JLPT N1 là khóa học tổng hợp kiến thức tiếng Nhật cao cấp, rèn luyện các kỹ năng quan trọng giúp học viên thi đỗ chứng chỉ N1. Đây cũng chính là tấm bằng cao nhất trong thang đo năng lực tiếng Nhật dành cho người học không có Quốc tịch Nhật Bản trên toàn Thế giới.

1 2  Trang sau