THÔNG BÁO THỜI GIAN PHÁT CHỨNG CHỈ NHẬT NGỮ NAT-TEST NGÀY 15/10/2023 TẠI HCM

Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn Tp.HCM thông báo lịch phát và thủ tục nhận chứng chỉ kỳ thi Nhật ngữ NAT-TEST ngày 15/10/2023

THÔNG BÁO LỊCH PHÁT CHỨNG CHỈ NHẬT NGỮ NAT-TEST NGÀY 15/10/2023

Trung tâm Ngoại ngữ thông báo lịch phát và thủ tục nhận chứng chỉ kỳ thi Nhật ngữ NAT-TEST ngày 15/10/2023 với thông tin cụ thể như sau:

- Thời gian và địa điểm nhận chứng chỉ: Từ ngày 13/11/2023 đến ngày 09/12/2023Thứ Hai đến Thứ Bảy (buổi sáng: 8h00 – 11h00, buổi chiều: 14h00 – 18h30)

- Địa điểm nhận: Phòng K001, Trường ĐHKHXH&NV, Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

- Thủ tục nhận:

- Trường hợp thí sinh có phiếu dự thi: thí sinh xuất trình

(i) phiếu báo dự thi bản gốc, và

(ii) giấy tờ tùy thân bản gốc có dán ảnh.

- Trường hợp thí sinh mất phiếu dự thi: thí sinh chuẩn bị sẵn đơn cam kết, nội dung trong đơn có các thông tin cá nhân của thí sinh (họ và tên, ngày sinh, số giấy tờ tùy thân), thông tin về kỳ thi (số báo danh, phòng thi, địa điểm thi, v.v.), lý do mất phiếu dự thi và chữ ký cam đoan của thí sinh. Khi đến nhận chứng chỉ, thí sinh:

(i) nộp 01 bản giấy cam kết,

(ii) nộp 01 bản sao giấy tờ tùy thân có dán ảnh và

(iii) xuất trình giấy tờ tùy thân bản gốc cùng loại để đối chiếu.

Tải mẫu đơn cam kết tại: https://trungtamngoaingu.hcmussh.edu.vn/.../MAU-DON-CAM.../

- Trường hợp nhận thay: người đến nhận thay xuất trình

(i) phiếu báo dự thi bản gốc của thí sinh dự thi,

(ii) giấy tờ tùy thân bản gốc có dán ảnh của thí sinh dự thi,

(iii) giấy tờ tùy thân có ảnh bản gốc của người nhận thay và

(iv) giấy ủy quyền người nhận thay do thí sinh viết và có ký tên trực tiếp.

Tải mẫu giấy ủy quyền tại: https://trungtamngoaingu.hcmussh.edu.vn/.../MAU-Giay-uy.../

- Lưu ý: Trung tâm Ngoại ngữ xin phép không giải quyết trả chứng chỉ và bảng điểm cho các trường hợp thí sinh không đáp ứng được các thủ tục nhận đã nêu ở trên.

Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý Anh/Chị.

TTNN

Nguồn: fanpage Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn Tp.HCM